รณรงค์เลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์
นายประกาศิต  พิศวงปราการ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเกษตรศิลปวิทยา พร้อมด้วยคณะคุณครู และ นักเรียนโรงเรียนเกษตรศิลปวิทยา  เดินรณรงค์การเลือกตั้ง สส. ในเขตเทศบาลตำบลเกษตรสมบูรณ์ เพื่อเชิญชวนประชาชนคนไทย ไปใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ ในวันที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๗.๐๐ น.  โดยได้รับการอำนวยความสะดวกการจราจร จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเกษตรสมบูรณ์  จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ครับ