การตรวจติดตาม การติดตั้งและการใช้บริการบ้านน้ำดื่ม
วันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๒
พลตรีชัยพล นิยะสม  หัวหน้าชุดตรวจการปฏิบัติราชการ สำนักงานจเรทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย พร้อมด้วย พันเอกรณกร สายสิญจ์ ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ ๕๕ สำนักงานพัฒนาภาค ๕ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา  ได้กรุณามาตรวจติดตามการติดตั้งและการใช้บริการ บ้านน้ำดื่ม อัตราการผลิต ๕๐๐ ลิตร/ชั่วโมง   ณ โรงเรียนเกษตรศิลปวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิเขต ๒  ต.บ้านยาง อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ
ซึ่งทำให้นักเรียน , คุณครู และ ผู้ปกครองนักเรียน ได้ดื่มน้ำที่สะอาด ปลอดภัยและเย็นชื่นใจ ครับ
โรงเรียนเกษตรศิลปวิทยา จึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ ครับ ขอบคุณมากครับ