นักเรียนไปทัศนศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๒
นายประกาศิต  พิศวงปราการ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเกษตรศิลปวิทยา พร้อมด้วยคณะคุณครูและบุคลากรทางการศึกษา  ได้นำนักเรียน ระดับชั้นปฐมวัย  ระดับชั้นประถมศึกษา และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เดินทางไปทัศนศึกษา ณ สวนสัตว์สตาร์ไทเกอร์ จ.ชัยภูมิ , วัดหลวงพ่อโต , ปราสาทหินพิมาย , สวนสัตว์นครราชสีมา , แหล่งผลิตภัณฑ์ปั้นหินเผาด่านเกวียน จ.นคราชสีมา  เมื่อวันวันศุกร์ที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒